Hành trình Giannandrea chinh phục giải thưởng Emmy

30/07/2015 (Lượt xem: 788)

Trong vai trò giám đốc sáng tạo của thương hiệu Macadamia Professional quốc tế và một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, Giannandrea - người thường xuyên đạt giải thưởng tại các show tạo kiểu cho tóc cho các ngôi sao của mình và giúp họ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Năm nay, Giannandrea đã tỏa sáng, ông được tiến cử cho giải thưởng sáng tạo nghệ thuật Emmy, nhà tạo mẫu nổi bật trong việc tạo kiểu tóc hoàn hảo cho Christina Aguilera trong cuộc thi âm nhạc trên kênh NBC mang tên “ The Voice”.

   Trong vai trò giám đốc sáng tạo của  thương hiệu Macadamia Professional quốc tế và một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, Giannandrea - người thường xuyên đạt giải thưởng tại các show tạo kiểu cho tóc cho các ngôi sao của mình và giúp họ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Năm nay, Giannandrea đã tỏa sáng, ông được tiến cử cho giải thưởng sáng tạo nghệ thuật Emmy, nhà tạo mẫu nổi bật trong việc tạo kiểu tóc hoàn hảo cho Christina Aguilera  trong cuộc thi âm nhạc trên kênh NBC mang tên “ The Voice”.

   Giannandrea nói: “Tôi vô cùng bất ngờ khi  được nhận giải thưởng Emmy Award cùng với nhiều nhà tạo mẫu tên tuổi trên thế giới. Tôi vô cùng vinh dự khi trở thành một trong những cá nhân  được công nhận giải thưởng tuyệt vời như vậy”. Trong chương trình, ông là người được đề cử đầu tiên, và ông đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong các show diễn  với các nhà tạo mẫu Shawn FinchJerilynn StephensRenee DiPinto-FerruggiaJames Dunham và Stacey Morris, đó là cách tạo kiểu tóc trong suốt mùa giải cuối của “The Voice”. Ở khía cạnh khác, Giannandrea làm việc cùng với Christina từ khi làm tóc cho cô ấy trong All Star Game trên kênh NBA vào tháng 2 năm 2015. Christina thích làm việc cùng Giannandrea rất nhiều. Cô hỏi ông cách để tạo kiểu tóc riêng và cá tính cho cô ấy trong chương trình The Voice.

   Giải thưởng Emmy là sự khích lệ tinh thần đối với Giannandrea để ông có thể hoàn thành sứ mệnh của mình. Không chỉ được công nhận là một nhà tạo mẫu tóc xuất sắc tại các báo, tạp chí Vogue, Harper’s Bazaar, InStyle, Marie Claire và Elle mà ông còn là đại diện cho Hollywood  trong ngành tóc. Những khách hàng nổi tiếng của ông tiêu biểu như Chrissy Teigen,Jessica Alba, Cameron Diaz, Reese Witherspoon, Kristen Stewart and Natalie Dormer. Lượng fan của Giannandrea tăng nhanh chưa từng thấy. Điều này chắc chắn rằng là một sự khích lệ cho ông khi Giải thưởng nghệ thuật Emmy được  công bố trực tiếp trên FOX vào thứ 2 ngày 20 tháng 9.

Xem tất cả