Hoang mang thị trường tràn lan dầu gội đầu chứa chất ung thư

10/09/2015 (Lượt xem: 1349)

Sulfat, Paraben - chất độc làm tăng tỷ lệ ung thư vú ở phụ nữ và giảm thiểu khả năng sinh sản của nam giới, ngoài ra hai chất này cũng là nguyên nhân khiến tóc rụng và các bệnh khác về da đầu. Sulfat, Paraben - được phát hiện ở hầu hết các loại dầu gội trên thị trường.

   Dầu gội có nghĩa là để làm sạch đầu, mang lại sự chăm sóc tốt hơn cho da đầu. Nhưng sự thật là có rất nhiều tác hại từ việc sử dụng dầu gội đầu hàng ngày vì các thành phần độc hại mà nó chứa. Trong thành phần của hầu hết các loại dầu gội có trên thị trường, có hai chất cực nguy hiểm là Sodium Lauryl Sulfate (SLS) và Paraben tổng hợp.   Sodium Lauryl Sulfate (SLS) được sử dụng để tạo bọt. Nó là thành phần độc nhất được tìm thấy trong hầu hết các loại dầu gội có trên thị trường dù cho loại dầu gội đó có được quảng cáo là tốt thế nào đi chăng nữa. SLS là một trong những thành phần sử dụng trong chất tẩy rửa được dùng để rửa xe hoặc làm sạch sàn nhà. Thành phần SLS rất nguy hiểm, nó sẽ gây hại cho các nang tóc và gây rụng tóc. SLS cũng có tính chất làm biến đổi protein gây viêm và kích ứng da với nhiều vấn đề da đầu khác.

 

   MethylParaben và Propylparabens: tăng tỷ lệ ung thư vú ở phụ nữ và giảm thiểu khả năng sinh sản của nam giới. Một số chuyên gia nghi ngại, chất paraben kết hợp với nhiều hóa chất khác có thể gây bệnh viêm màng trong dạ con ở phụ nữ.

 


   Do vậy, lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc hoàn toàn từ thiên nhiên như thảo mộc, các loại dầu tự nhiên, trái cây thay thế những hóa chất nguy hiểm cũng là điều bạn nên cân nhắc.

    Macadamia Professional là thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng Hoa Kỳ, với công nghệ tiên tiến sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ tinh dầu Argan và Mắc ca – hai loại tinh dầu được coi là “vàng lỏng” với những công dụng cho da và tóc từ ngàn xưa, không thể phủ nhận. Đồng thời, Macadamia cam kết trong tất cả các sản phẩm hoàn toàn không chứa các thành phần hóa chất độc hại cho da và tóc.

   Các sản phẩm của Macadamia Professional đều:
- Không chứa các chất tẩy rửa có hại cho sức khỏe nên nước gội đầu xong có thể dùng tưới cây được.
- Không thí nghiệm trên động vật và không có thành phần làm từ động vật.
- Vỏ chai thân thiện với môi trường, tái chế được.

 

 

 Hệ thống phân phối sản phẩm Macadamia tại Vietnam xem tại đây

Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang - đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng, uy tín thế giới!

54A Đê Quai - Phường Tứ Liên - Quận Tây Hồ - Hà Nội
Phone:  (04) 37195406; Fax: (04) 37100856
Để biết thêm thông tin về MacadamiaProfessional, vui lòng truy cập:

www.macadamiahair.vn

Xem tất cả