Tóc đẹp đón Tết cùng Macadamia

19/12/2015 (Lượt xem: 1206)

Sau những sự ủng hộ của các bạn trong chương trình Macadamia yêu tóc của bạn, thì một lần chương trình “ Tóc đẹp đón Tết cùng Macadamia” lại tiếp tục được khởi động. Tết năm nay bạn sẽ có quà? Rất đơn giản hãy tham gia Mini game thú vị này cùng chúng tôi.

   Tháng 12 này, Macadamia dành tặng tới những khán giả thân yêu hàng trăm phần quà hấp dẫn để chào đón không khí Noel và năm mới cận kề. Sau những sự ủng hộ của các bạn trong chương trình  Macadamia yêu tóc của bạn, thì một lần chương trình “ Tóc đẹp đón Tết cùng Macadamia” lại tiếp tục được khởi động. Tết năm nay bạn sẽ có quà? Rất đơn giản hãy tham gia Mini game thú vị này cùng chúng tôi.

Bước 1: Like và share hình ảnh này ở chế  công khai, và nhớ đừng quên tag tên 3 bạn bè của mình nhé.

Bước 2: Lựa chọn 1 trong 4 sản phẩm mà bạn nghĩ là hot nhất của Macadamia

Bước 3: Dự đoán số người sẽ có lựa chọn giống bạn.

Việc cuối cùng là chờ đợi kết quả, chúng tôi sẽ công bố danh sách các bạn đạt giải thưởng vào ngày 31/12.

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN:

-          200 giải khuyến khích : 200 bộ LUXE TRIAL PACK trị giá 250.000 dành cho 200 khán giả may mắn và đáp ứng đử điều kiện: like ảnh, share bài viết và tag tên 3 người bạn.

-          Giải đặc biệt: Người may mắn sẽ nhận được 1 sản phẩm được bình  chọn yêu thích nhất và một gói phục hồi tóc cao cấp do Macadamia tài trợ ( số lượng giải thưởng không giới hạn).

200 bộ Luxe Trial Pack dành cho 200 khán giả may mắn tham dự chương trình

Quá đơn giản phải không nào, tham dự để nhận quà đón Tết cùng Macadamia – thương hiệu chăm sóc tóc được yêu thích số 1 tại Mỹ. 

Mời bạn tham gia bình chọn tại địa chỉ facebook: Macadamia VietNam

Xem tất cả