Mê đắm trong đêm nhạc Thanh Tùng

06/09/2016 (Lượt xem: 6752)

Diva Thanh Lam, Hà Trần và nghệ sĩ Tùng Dương cùng các ca sĩ tại X-factor Việt Nam 2016 sẽ có một đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng trong “Trái tim không ngủ yên” tại thủ đô Hà Nội vào ngày 28-10 tới.

“Trái tim không ngủ yên” là chương trình âm nhạc được biên tập kĩ lưỡng, trau chuốt về nội dung, hình ảnh, thiết kế không gian sân khấu đúng đẳng cấp “diva”…  Khán giả sẽ được thấy không chỉ là những thành công, những ca khúc được yêu thích nhất của nhạc sĩ Thanh Tùng, mà còn có sự phối khí mới mẻ đến từ nhạc sĩ tài năng Quốc Trung.


Còn phần sân khấu, có lẽ phải nhường chỗ cho 3 chất giọng cá tính mê hồn : Thanh Lam, Tùng Dương và Hà Trần. Hơn nữa, đêm nhạc năm nay còn có sự góp mặt của dàn ca sĩ trẻ bước ra từ Xfactor 2016 như Kiều Diễm, Adam Lâm, Thanh Thảo, Chí Huy 

 

Nhan sắc của ca sĩ trẻ Kiều Diễm: 

 

BTC chương trình cho biết, phần âm nhạc của “Trái tim không ngủ yên” sẽ do nhạc sĩ Quốc Trung đảm nhiệm với vai trò giám đốc âm nhạc. Anh là một trong những nhạc sĩ cùng song hành với các nghệ sĩ từ những ngày đầu sự nghiệp. Hiện cả ekip đang gấp rút chuẩn bị cho những màn trình diễn và kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu.

Điều này hy vọng sẽ khiến cho không chỉ các nghệ sĩ thăng hoa mà khán giả sẽ có một không gian nghệ thuật đẳng cấp, đáng nhớ.

 

Đêm nhạc “Trái tim không ngủ yên” sẽ được công diễn một đêm duy nhất vào 20h00 ngày 28/10/2016 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Liên hệ đặt vé: 04.3719.5406 

 


Xem tất cả