Minh Ánh Salon tưng bừng kỉ niệm 1 năm khai trương cơ sở 2

23/09/2016 (Lượt xem: 1726)

Vào ngày 2/9 vừa qua, nhà tạo mẫu tóc Minh Ánh – GĐ Thương hiệu Salon tóc đẹp Minh Ánh đã kỉ niệm 1 năm khai trương cơ sở 2 (2/9/2015 - 2/9/2016) và 24 năm ngày thành lập cơ sở 1.

Cơ sở đầu tiên của Salon tóc đẹp Minh Ánh được chính thức ra mắt từ ngày 2/9/1992.  Ngay từ khi ra mắt, chị Minh Ánh đã định hướng cho salon của mình phải tạo được cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp từ kĩ thuật cho tới tiêu chuẩn phục vụ của đội ngũ nhân viên.  

Đến với salon, khách hàng luôn hài lòng về nhân viên và chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là chăm sóc tóc khách hàng bằng sản phẩm chuyên nghiệp như Macadamia Professional hay Moltobene của Nhật. Chính vì vậy, nhà tạo mẫu tóc Minh Ánh đã khẳng định được vị thế của mình trong làng chăm sóc tóc đẹp Hà thành.

 

23 năm sau, chị chính thức khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ 61 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt và bước phát triển mới của salon tóc Minh Ánh. 

Khó khăn thời gian đầu là định kiến của xã hội, chưa công nhận tạo mẫu tóc là một nghề mà chỉ là một việc làm tai tiếng. Nhưng với niềm đam mê làm đẹp cho khách hàng, nên chị vẫn quyết tâm theo đuổi và khẳng định mình bằng sự sáng tạo không ngừng rồi tham gia các show trình diễn tóc, những cuộc thi tạo mẫu tóc để khẳng định mình hơn .

“Không phải chỉ riêng cá nhân tôi mà rất nhiều các thế hệ đàn anh đàn chị đi trước, luôn mong muốn các thế hệ sau nên học và trải nghiệm một cách chắc chắn tay nghề rồi hãy thành lập salon để khách hàng luôn hài lòng khi bước ra khỏi salon, chứ không phải lo lắng mái tóc của mình sẽ gặp những tai nạn như "cắt hỏng, xơ khô, cháy tóc.." 

Đến với salon tóc đẹp Minh Ánh khách hàng không chỉ được làm đẹp tóc mà còn được chia sẻ những bí quyết để chăm sóc và phục hồi mái tóc” - NTM tóc Minh Ánh xúc động chia sẻ.

Được biết NTM Minh Ánh đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo mẫu tóc chuyên  nghiệp. Chị cũng từng dành nhiều giải thưởng uy tín trong các cuộc thi tạo mẫu tóc

 - Năm  2004 được giải nhất toàn miền Bắc

- Năm 2005-2007 đi học ở Singapore, Thái Lan, Vidan Sasoon ở Thượng Hải

- Năm 2009-2015 đi học các khóa học tại châu Âu: Anh, Pháp, Ý, Hà Lan, Úc

- Năm 2015: Hoàn thành khóa học tạo mẫu tóc Quốc tế Pivot Point.

 

- Từ năm 2010 đến năm 2013 tham gia tư vấn tóc các chương trình doanh nhân thành đạt và tư vấn làm đẹp cho Sao

 

- Năm 2014 làm nhóm trưởng thiết kế tóc cho 70 người mẫu của chương trình Đẹp Fashion Runway

 

- Năm 2013-2015 làm cố vấn và ban giám khảo của cuộc thi Hair stylist

 

Chị tin rằng mình sẽ làm hài lòng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời với đội  ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chu đáo và tận tình salon tóc đẹp Minh Ánh sẽ là địa chỉ để bạn trao gửi niềm tin. Nhằm tri ân khách hàng thân thiết và nhân dịp sinh nhật 1 tuổi cơ sở mới Salon tóc Minh Ánh cũng dành tặng nhiều ưu đãi lớn. 

SALON TÓC ĐẸP MINH ÁNH

Cơ sở 1: 294, Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 61 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/tocdepminhanh

Xem tất cả