Tháng 10 về, nghe lại khúc tình ca của nhạc sĩ Thanh Tùng

30/10/2016 (Lượt xem: 722)

Vào cuối tháng 10 này, đêm nhạc “Thanh Tùng – Trái tim không ngủ yên” sẽ dành không gian âm nhạc cho khán giả ái mộ cố nhạc sĩ Thanh Tùng và những bản nhạc tình ca bất hủ của ông.

Sáng 4/10, buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc “Thanh Tùng – Trái tim không ngủ yên” đã diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự chú ý của báo giới cùng khán giả ái mộ cố nhạc sĩ Thanh Tùng và những bản nhạc tình ca bất hủ của ông. Đêm nhạc có sự tham gia của nhạc sĩ Quốc Trung, Thanh Lam, Tùng Dương, Hà Trần cùng các thí sinh trong chương trình X-Factor 2016 như Kiều Diễm, Adam Lâm, Tuấn Phương...

Quốc Trung và Thanh Lam thực hiện đêm nhạc Thanh Tùng

Nhạc sĩ Quốc Trung và diva Thanh Lam là 2 "đệ tử ruột" của cố nhạc sĩ tài hoa Thanh Tùng

Chia sẻ tại buổi họp báo, nhạc sĩ Quốc Trung – đại diện ban tổ chức chương trình cho biết, các nghệ sĩ thân thiết đều muốn thực hiện một đêm nhạc mà trên sân khấu đó, những gì tinh túy nhất của cảm xúc trong nhạc Thanh Tùng sẽ được truyền tải trọn vẹn đến với khán giả. Hơn nữa, đêm nhạc cũng là lời hứa với cố nhạc sĩ Thanh Tùng mà diva Thanh Lam muốn thực hiện. “Quyết định cho đêm nhạc này, tôi bàn với Tùng Dương và nhạc sĩ Quốc Trung chỉ trước vài ngày thầy Tùng mất. Ngay khi vào gặp thầy tôi đã không cầm được lòng mình. Tôi nhìn thầy mà thấy thương vô cùng. Tôi nhìn thấy một sự cô đơn trong thầy. Tôi đã nói với thầy, thầy ơi, em sẽ làm đêm nhạc cho thầy. Sau khi tôi nói, ánh mắt thầy ánh rực lên và thầy gật gật đầu. Khi ra về tôi cứ bị ám ảnh mãi ánh mắt đó của thầy, ánh mắt của một con chim đại bàng, mãi kiêu hùng và mạnh mẽ”- ca sĩ Thanh Lam xúc động tâm sự về lần cuối được gặp gỡ nhạc sĩ “Một mình”.

Đêm nhạc Thanh Tùng - Trái Tim Không Ngủ Yên

Đêm nhạc “Thanh Tùng – Trái tim không ngủ yên” có sự tham gia của Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương...

Trên sân khấu “Thanh Tùng – Trái tim không ngủ yên”, trong không gian lãng đãng đong đầy cảm xúc của tiết thu Hà Nội, khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc nổi tiếng của "nhạc sĩ của những bản tình ca" như “Em và tôi”, “Giọt nắng bên thềm”, “Giọt sương trên mi mắt”, “Hát với chú ve con”, “Hoa cúc vàng”, “Hoa tím ngoài sân”… Đêm nhạc diễn ra trong ngày 28/10 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

Xem tất cả