Chương trình ưu đãi tặng voucher “ Macadamia – Hello Summer”

05/06/2017 (Lượt xem: 15993)

Không phải ngẫu nhiên thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu của Mỹ Macadamia lại được tôn vinh và ưa chuộng khắp thế giới. Macadamia không chỉ “thách thức” với mọi vấn đề của tóc: chữa trị hư tổn, cung cấp dưỡng chất, làm trẻ hóa tóc “có vấn đề”... mà còn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng theo tháng năm.

Nghệ thuật làm đẹp tóc đỉnh cao mang tên Macadamia

Không phải ngẫu nhiên thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu của Mỹ Macadamia lại được tôn vinh và ưa chuộng khắp thế giới. Macadamia không chỉ “thách thức” với mọi vấn đề của tóc:  chữa trị hư tổn, cung cấp dưỡng chất, làm trẻ hóa tóc “có vấn đề”... mà còn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng theo tháng năm.

  

 

Trong thời đại người phụ nữ không cam chịu cảnh quẩn quanh với góc bếp và niềm đam mê của họ cũng vượt xa mấy việc tề gia nội trợ thì nhu cầu về một mái tóc đẹp để tạo dựng hình ảnh tốt, thanh lịch khi giao tiếp là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, làm sao để có được mái tóc đẹp luôn là điều trăn trở với rất nhiều phụ nữ, đặc biệt khi thị trường luôn bão hoà với nhiều sản phẩm chăm sóc tóc mà chỉ khi dùng… mới biết không phù hợp

Chính vì lẽ đó, Công ty TNHH Quốc Tế Trà Giang xin gửi tới quý công ty thông tin chương trình ưu đãi tặng voucher “ Macadamia – Hello Summer” :

Đây là chương trình do Công ty Quốc tế Trà Giang phối hợp với các Salon Vip trên cả nước tổ chức nhằm mang đến cơ hội sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc tóc đến từ Macadamia.

Chương trình được triển khai vào tháng 6/2017 (đến hết ngày 31/7/2017) nhằm truyền tải thông điệp Macadamia luôn đồng hành cùng vẻ đẹp mái tóc Việt.

Theo đó khách hàng sử dụng  voucher  sẽ được lựa chọn các ưu đãi sau:

-          Tặng 1 tinh dầu Healing Oil Treatment 30ml – Sản phẩm được gọi là “ Vàng lỏng Macadamia” khi mua bộ sản phẩm Gội – Xả 300ml và hấp 236ml hoặc 500ml Macadamia

-          Tặng 1 ô che nắng sang trọng khi mua bộ sản phẩm Gội – Xả - Hấp – Tinh dầu Macadamia

-          Giảm giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm Macadamia

  

 


Macadamia là thương hiệu chăm sóc tóc số 1 đến từ Mỹ. Sản phẩm là sự kết hợp hoản hảo giữa tinh dầu hạt Macadamia và tinh dầu hạt Argan cao cấp quý hiếm, giàu dinh dưỡng đã tạo ra những sản phẩm chăm sóc tóc hoàn hảo.  Các sản phẩm của Macadamia tập trung giải quyết các vấn của tóc:  chữa trị hư tổn, cung cấp dưỡng chất, đem lại sức sống và làm trẻ hóa thậm chí những mái tóc “có vấn đề nhất”...  Chính vì vậy chỉ sau hơn 8 năm ra đời, Macadamia đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Ở bất kì đâu, thương hiệu này cũng tạo nên “cơn sốt” làm đẹp. Các sản phẩm của hãng cũng giành nhiều giải thưởng uy tín của các tạp chí danh tiếng thế giới do người tiêu dùng bình chọn.

 

 Mọi thông tin về danh sách Salon trải nghiệm chương trình, quý khách hàng vui lòng tham khảo bên dưới:

 

 

 

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/7/2017. Tin rằng, sau khi đến salon và trải nghiệm sản phẩm Macadamia, quý vị sẽ hài lòng bởi chất lượng của sản phẩm.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng

Xem tất cả