BÍ QUYẾT DƯỠNG TÓC MÙA ĐÔNG

14/12/2017 (Lượt xem: 595)

Không chỉ còn là những cái chuyển mình se lạnh, Hà Nội thực sự đã bước vào mùa đông lạnh lẽo với nhiệt độ đang hạ xuống từng ngày. Và bạn không thể chậm trễ hơn nữa trong việc bảo vệ mái tóc khỏi những hư tổn khắc nghiệt mà mùa đông mang theo. Dưới đây là những tips sẽ giúp các nàng có thể tự tin với mái tóc khỏe đẹp cho suốt mùa đông này

Một trong những gợi ý đầu tiên đó là mũ len, luôn mang theo mũ để giữ cho đầu và tóc thật ấm áp tránh khỏi những cơn gió rét buốt và màn mưa phùn mùa lạnh. Nếu các bạn lo ngại tóc mình bị rối và bị tĩnh điện khi đội mũ len thì bạn có thể búi gọn tóc với 1 chiếc khăn lụa mềm mại trước khi đội mũ. Những chiếc mũ len vừa để bảo vệ sức khỏe vừa là 1 phụ kiện thời trang không thể thiếu cho mùa này đấy các cô gái ạ. Có một cách tuyệt vời khác để hóa giải sự tĩnh điện khi đội mũ len đó là sử dụng tinh dầu Healing Oil Treatment   của MACADAMIA . Tinh dầu Healing Oil Treatment  phù hợp sử dụng cả với tóc ướt lẫn tóc khô, nó giúp tóc được phủ 1 lớp áo mềm mại với độ ẩm cần thiết để giảm thiểu ma sát với các sợi len khi đội mũ. 

 

Trong những tháng mùa đông thì chăm sóc chuyên sâu cho tóc thực sự cần phải chú trọng các bạn nhé. Nghĩa là các bạn nên sử dụng dầu gội kết hợp với việc hấp tóc bằng  sp deep repair masque - kem hấp của macadamia . Mục đích của việc này là để cái thiện tổng thể vẻ đẹp của từng sợi tóc . Đặc Trị chuyên sâu giúp tái cấu trúc bằng cách ngấm sâu phục hồi  hư tổn , giúp cải thiện độ đàn hồi và óng ả cho mái tóc của bạn .  Thêm vào đó các bạn hãy sử dụng xịt  dưỡng Healing Oil Spray  của  Macadamia  như bước chăm sóc cuối cùng cho tóc. Xịt dưỡng Macadamia, với dạng xịt sương mù tạo lớp màng bảo vệ cực tốt ngấm nhanh vào từng sợi tóc, giúp tóc nhẹ nhàng thẩm thấu độ ẩm và óng ả .

Thêm 1 lưu ý quan trọng nữa là, chúng ta cũng không nên gội đầu quá nhiều, chỉ cần 2-3 lần /tuần là đủ, điều này sẽ ngăn không để tóc bạn bị khô quá mức. Và luôn đảm bảo rằng tóc đã được sấy khô trước khi ra khỏi nhà nhé. Việc này không chỉ để đảm bảo sức khỏe giúp bạn tránh bị cảm lạnh, ngoài ra khi tóc đang ở tình trạng ẩm kết hợp với không khí lạnh sẽ làm cho tóc càng trở nên khô và dễ gãy hơn .

Và lưu ý cuối cùng, bạn cũng nên chăm chỉ cắt tỉa lại mái tóc, khoảng 6-8 tuần 1 lần để loại bỏ những phần tóc bị xơ, chẻ ngọn để giữ lại 1 mái tóc hoàn toàn khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Xem tất cả