Macadamia Việt Nam chính thức sử dụng tem QR code

27/08/2018 (Lượt xem: 911)

           Từ ngày1/9/2018, để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hang tốt hơn.  Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang – đơn vị phân phối độc quyền  sản phẩm chăm sóc tóc  chuyên nghiệp Macadamia phối hợp với Hiệp hội chống hàng giả (VATAP) chính thức đưa vào sử dụng tem QR code, dán trên tất cả các sản phẩm

Khi quét mã QR code trên tem (được dán phía sau mỗi sản phẩm), Quý khách hàng có thể nắm được đầy đủ các thông tin sau: Tên sản phẩm, hình ảnh, công dụng, hướng dẫn sử dụng, thành phần, nhà sản xuất, nhà phân phối,…trong đó thể hiện rõ Tên sản phẩm, nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang.               

                    

Mẫu tem QR code - Hiệp hội chống hàng giả Việt Nam

Cách thức sử dụng kiểm tra trên tem QR code :

Quý khách có thể sử dụng ứng dụng Zalo quét mã QR code  để đọc thông tin trên tem. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích khách hàng tải và cài đặt ứng dụng “SAHATHA” của Hiệp hội chống hàng giả Việt Nam phát triển.

Bước 1: Download app SAHATHA

Bước 2: Quét mã QRcode, barcode: Khi mở app, app sẽ mở thẳng đến chức năng quét mã vạch và mã QRcode. Người sử dụng đưa điện thoại đến quét mã vạch hay Qrcode trên tem cần kiểm tra để tra cứu thông tin sản phẩm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, địa chỉ mua hàng sẽ được hiển thị khi sử dụng app SAHATHA

Như vậy, hiện nay, trên mỗi sản phẩm Macadamia sẽ có 3 loại tem, cũng là 3 cách để khách hàng có thể nhận biết hàng Macadamia chính hãng:

 

1. Tem niêm phong : Dán giữa nắp và thân chai

2. Tem điện tử SMS: Dán trên sản phẩm

- Cào lớp tráng bạc trên tem

- Soạn tin nhắn theo hướng dẫn MACA mã số in trên tem gửi 7039

(Mã code chỉ được xác nhận chính hãng 1 lần duy nhất, các lần sau là tin nhắn xác nhận)

Hình thức tem cào điện từ SMS này sẽ được áp dụng đến hết năm 2018. Sau thời gian trên, chúng tôi sẽ sử dụng hình thức tem cao QR code dưới đây.

3. Tem QR code

Scan QR code trên tem sản phẩm tại app SAHATHA để ra thông tin chi tiết về sản phẩm

              Chính thức sử dụng tem QR code, Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang một lần nữa thực hiện cam kết chất lượng của chúng tôi đối với Quý khách hàng. Khách hàng nên đến các cơ sở bán hàng được Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang ủy quyền và phân phối sản phẩm để được tư vấn và mua hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo nhất, tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

 Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn và hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Xem tất cả