MACADAMIA VIỆT NAM CHÍNH THỨC DỪNG DÁN TEM ĐIỆN TỬ SMS

10/12/2018 (Lượt xem: 985)

Từ ngày 15/12/2018, Công ty TNHH Quốc Tế Trà Giang chính thức dừng dán tem điện tử sms (tem cào phủ bạc) nhắn tin tới đầu số 7039 trên toàn bộ sản phẩm chăm sóc tóc  Macadamia . Trên mỗi sản phẩm Macadamia sẽ có 1 loại tem QR code cũng là cách để phân biệt hàng Macadamia chính hãng:

-Khi quét mã QR code trên tem (được dán phía sau mỗi sản phẩm), Quý khách hàng có thể nắm được đầy đủ các thông tin sau: Tên sản phẩm, hình ảnh, công dụng, hướng dẫn sử dụng, thành phần, nhà sản xuất, nhà phân phối,…trong đó thể hiện rõ Tên sản phẩm, nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang.      

 

Cách thức sử dụng kiểm tra trên tem QR code :

Quý khách có thể sử dụng ứng dụng quét mã QR code trên phần mềm Zalo của điện thoại để đọc thông tin trên tem. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích khách hàng tải và cài đặt ứng dụng “SAHATHA"” của Hiệp hội chống hàng giả Việt Nam phát triển.

Bước 1: Download app SAHATHA hoặc sử dụng tại app Zalo

Bước 2: Quét mã QRcode, barcode: Khi mở app, app sẽ mở thẳng đến chức năng quét mã vạch và mã QRcode. Người sử dụng đưa điện thoại đến quét mã vạch hay Qrcode trên tem cần kiểm tra để tra cứu thông tin sản phẩm.

Như vậy trong thời gian sắp tới, sẽ có thể tồn tại song song các sản phẩm có 2 loại và 3 loại tem trên thị trường rất mong quý khách hàng thông cảm.  Công ty rất mong muốn các Salon/ Đại lý/ Nhà Phân Phối được ủy quyền bán sản phẩm Macadamia  sẽ ưu tiên bán trước các sản phẩm có 3 loại tem cho Khách hàng tiêu dùng trước, để tránh những hiểu lầm, thắc mắc. 

 

Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn và hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Xem tất cả