Công Ty Quốc Tế Trà Giang – Chung Tay Vì Cộng Đồng Phòng Chống Dịch Bệnh Do Virus Corona

07/02/2020 (Lượt xem: 575)

Công Ty Quốc Tế Trà Giang – Chung Tay Vì Cộng Đồng Phòng Chống Dịch Bệnh Do Virus Corona

Trong những ngày qua, cả thế giới quan tâm và âu lo trước dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (nCoV). Ngày 31 tháng 1 năm 2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên thế giới vì dịch bệnh này. Tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người dân.

 

Cùng chung mối quan tâm và mong muốn chia sẻ với cộng đồng, chung sức phòng chống sự lây lan của dịch. Công ty Quốc Tế Trà Giang xin gửi tặng tới toàn thế Qúy khách hàng hệ thống Salon- Đại Lý – Nhà Phân Phối toàn quốc: Gel rửa tay khô giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn và các tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ quốc tế tại nhà máy sản xuất Vincos với chiết xuất từ các tinh chất thiên nhiên như Trầu Không, Nha Đam, Trà Xanh, Vitamin E, Tinh dầu trái Chanh…. giúp kháng khuẩn, ngừa virus hiệu quả ngay tức thì mà không làm khô da tay.

Trong thời gian này, Ban giám đốc công ty liên tục đưa ra các thông báo cập nhật diễn biến cũng như cách phòng chống dịch bệnh trong nội bộ để các CBNV nắm rõ để cùng nhau hạn chế lây lan dịch bệnh, bảo  vệ sức khỏe của các khách hàng và cộng đồng.

Dự kiến chương trình phát tặng sẽ triển khai từ ngày 7/2/2020 cho đến khi có thông báo chính thức của WHO khi đã khống chế và chấm dứt dịch bệnh

Thông tin cập nhật mới liên tục về dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus corona (nCoV) và cách phòng tránh lây lan xem tại link sau đây.

https://suckhoedoisong.vn/Virus-nCoV-cap-nhat-moi-nhat-lien-tuc-n168210.html

 

Chi tiết về chương trình xin liên hệ:
Công ty Quốc tế Trà Giang - đơn vị nhập khẩu độc quyền các sản phẩm chăm sóc tóc đẳng cấp Macadamia – Selective - Chihtsai tại Việt Nam
Trụ sở chính: 54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Tp Hà Nội
 (024)37195406

Hotline - Mr. Vượng  GĐKD Toàn Quốc: 0912.216.839

Xem tất cả