NHỮNG BÍ MẬT CHĂM SÓC TÓC

24/06/2020 (Lượt xem: 273)

Dù tóc xoăn hay thẳng, dầu hay khô, đây là một số những bí mật đơn giản bạn có thể chưa biết để có được mái tóc khỏe và đẹp.

Gội đầu bằng nước ấm

Rất nhiều người trong chúng ta thường xuyên gội đầu bằng nước nóng nhưng không hề biết rằng đây là một việc có thể rửa đi mất dầu tự nhiên tốt cho tóc mà cơ thể của chúng ta tự tạo ra. Điều này khiến cho da đầu ta trở nên khô hơn và mái tóc không còn bóng mượt. Nước nóng cũng khiến cho da của bạn khô nẻ nên lần tới, bạn nên điều chỉnh lại nhiệt độ của nước trước khi tắm để gội tóc sạch sẽ nhưng tránh mái tóc bị hư tổn.

Xả tóc đúng cách

Ai cũng biết xả tóc sẽ đem lại cho chúng ta mái tóc mềm mịn hơn nhưng bạn có biết rằng ta chỉ nên thoa dầu xả vào phần giữa và đuôi tóc. Đây là do da đầu bạn luôn điều tiết dầu tự nhiên nên việc thêm dầu xả tại đó sẽ khiến cho nặng và bết tóc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một chiếc lược để thoa sản phẩm đều hơn và dùng cặp dầu gội và xả tạo phồng của hãng Macadamia để có được mái tóc bồng bềnh và suôn mượt hơn.

No photo description available.

Sử dụng những sản phẩm trị liệu chuyên sâu

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm dành cho các vấn đề mái tóc bạn có thể mắc phải như, tinh đầu trị gàu, kem dưỡng ẩm cho tóc khô hay dung dịch kiểm soát dầu. Bạn nên xác định những nhu cầu của mái tóc bạn và điều trị nhanh chong để thu được kết quả và có được mái tóc mềm mại mơ ước của bạn.

Bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu

Một bước vô cùng quan trọng trước khi sử dụng các máy tạo kiểu tóc sử dụng nhiệt là sử dụng các sản phẩm bảo vệ tóc. Ngoài ra, để chống các tác hại này bạn có thể thường xuyên sử dụng tinh dầu phục hồi biểu bì tóc Macadamia để phục hồi mái tóc hư tổn và dưỡng ẩm sâu. Thay vì việc sấy tóc sau khi gội đầu, bạn có thể tránh sử dụng nhiệt khi không cần thiết bằng cách thường xuyên để tóc khô tự nhiên.

Bảo vệ tóc khỏi tia UV

Ánh nắng gay gắt của mặt trời cũng là một tác nhân gây hại tới mái tóc của bạn. Vậy nên bạn có thể lấy lý do này để đội những chiếc mũ dễ thường và sử dụng xịt dưỡng Macadamia để bảo vệ mái tóc cũng như đem lại mùi hương quyến rũ, sang trọng.

No photo description available.

Chúng ta đều có những lo ngại về sức khỏe của mái tóc, nhưng bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả để có thể thỏa thích tạo kiểu và mà không cần sợ hư tổn khiến mất tự tin.

Nguồn: Tổng hợp

Xem tất cả