CÁCH BẢO VỆ TÓC SUỐT NGÀY DÀI

03/07/2020 (Lượt xem: 260)

Tóc của chúng ta có thể gặp phải rất nhiếu tác hại xấu từ môi trường mà bạn không ngờ tới như tia UV thay đổi cấu trúc của sợi tóc, nhiệt độ cao khiến mái tóc khô xơ, không khí ô nhiễm dẫn tới tóc gãy rụng.

Tia UV

Nhiều người trong chúng ta không hề biết rằng tia UV có thể gây hư tổn đối với tóc. Vậy nếu ta có thể dành thời gian bôi kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà, tại sao ta lại luôn bỏ mặc việc bảo vệ tóc? Bạn có thể sử dụng sản phẩm chứa tinh dầu hạt Argan để tạo màng bao bọc sợi tóc như xịt dưỡng Healing Oil Spray của hãng Macadamia. Xịt dưỡng dạng sương mịn giúp hấp thu ngay vào sợi tóc để tóc bóng mượt, dễ vào nếp, bảo vệ màu cho tóc nhuộm và các tác hại từ môi trường, nhiệt độ mà không gây nặng tóc. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn đem lại cho mái tóc bạn mùi hương quyến rũ, sang trọng.

 

Một cách khác để bảo vệ mái tóc khi bạn không có sản phẩm dưỡng phù hợp là đội mũ ngoài nắng để phòng tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt.

Không khí khô trong điều hòa

Những ngày gần đây, chúng ta thường xuyên ngồi trong phòng điều hòa để tránh không khí nóng bên ngoài nhưng điều hòa khiến cho không khí vô cùng khô và tạo nên điều kiện phù hợp cho mái tóc mất đi độ ẩm. Vây nên bạn có thể bồi dưỡng cho mái tóc mỗi tuần bằng việc sử dụng kem hấp tóc hằng tuần để cung cấp chất dưỡng ẩm cũng như các khoáng chất quan trọng cho sợi tóc khỏe mạnh. Kem hấp Deep Repair Masque từ hãng Macadamia được rất nhiều người tin tưởng do đây là kem hấp đặc trị chuyên sâu giúp tái tạo cấu trúc tóc, với thành phần chính từ tinh dầu hạt Macadamia, Argan… thẩm thấu sâu vào lõi tóc, phục hồi hư tổn. Ngoài ra sản phẩm còn giúp mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh mà không làm bết, nặng tóc đồng thời giữ màu cho tóc nhuộm.

Không khí ô nhiễm

Những hạt phân tử nhỏ trong không khí như bụi có thể ở lại trên tóc và da đầu bạn sau một ngày dài gây ngứa da đầu và bết tóc. Đây là một vấn đề lớn khi bạn sống tại một thành phố lớn có nhiều xe cộ, nhưng bạn có thể phòng chống các tác hại xấu của môi trường bằng những sản phẩm làm sạch tóc nhẹ nhàng và hiệu quả như cặp dầu gội và xả Rejuvenating Shampoo and Moisturizing Rinse từ hãng Macadamia. Chúng được thiết kế để tăng độ ẩm và mức bảo vệ cho mọi loại tóc, nhẹ nhàng gội sạch, bảo vệ tóc khỏi nhưng tác nhân xấu của môi trường. Ngoài ra, sản phẩm này còn bổ sung thêm độ ẩm mà không gây nặng tóc. 

Xem tất cả