3 Điều về Hấp Tóc Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil

15/09/2012 (Lượt xem: 1435)

Bạn có thể biết rằng Hấp tóc Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil tạo ra những điều kỳ diệu cho tóc. Nó giảm tóc xơ rối, tăng độ bóng mượt và phục hồi độ đàn hồi cho tóc. Nhưng Hấp tóc Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil còn có nhiều công dụng mà có thể bạn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu sự thật về Sản phẩm Hấp tóc Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil Macadamia.

 1.    Nó có chất bảo vệ chống tia UV

Những tia nắng gây hại từ mặt trời không chỉ không tốt cho da , càng nhiều tia UV gây hại cho tóc, thì tóc lại càng bị khô và bị phai màu dần. May mắn thay, tinh dầu Macadamia và tinh dầu Argan trong Hấp tóc Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil cung cấp các chất chống tia UV, bảo vệ tóc khỏi những hư tổn từ tia nắng mặt trời.

2.    Nó hoàn hảo cho việc điều trị tóc nhuộm màu:

Quá trình nhuộm màu làm tóc trở nên khô. Bằng việc pha trộn Hấp tóc Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil vào thuốc nhuộm, bạn có thể cung cấp các dưỡng chất thấm sâu vào lớp biểu bì của tóc, ngăn ngừa hiện tượng tóc khô vì màu nhuộm. Hấp tóc Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil cũng giúp màu nhuộm thấm sâu hơn vào mỗi sợi tóc, làm tăng hiệu quả màu và kéo dài thời gian duy trì màu coh tóc. Kết quả là tóc trở nên óng ả, chắc khỏe và lên màu chân thực.

3. Nó giúp giảm thời gian sấy tóc.

Sau đây là những tác dụng kèm theo: tinh dầu và nước không trộn lẫn với nhau. Chính vì thế khi tóc bạn ngấm Hấp tóc Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil, nó sẽ đẩy nước từ lớp biểu vì ra phía ngoài. Khi máy sấy hoạt động, nước sẽ khô nhanh hơn và tinh dầu thì ngấm vào tóc mau hơn, giảm thời gian sấy khôi tới 50%. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ không còn những hiện tượng cánh tay phải mệt mỏi hay những hư tổn do nhiệt độ gây ra.

Xem tất cả