Hỏi chuyên gia: Dầu dưỡng đặc trị Masque

15/09/2012 (Lượt xem: 1484)

Thưa ông Michael: Tôi rất thích sản phẩm Dầu Dưỡng Đặc Trị Masque. Tôi có thể sử dụng nó hàng ngày không?

Michael trả lời: 

Dầu Dưỡng Đặc Trị Masque là một trong số những sản phẩm phổ biến nhất bởi rất nhiều lý do. Nó truyền sức sống cho tóc khô, hư tổn bằng cách sử dụng các thành phần như là tinh dầu Macadamia và tinh dầu Argan. Nó giúp tóc trở nên chắc khỏe, óng ả và mềm mại. Dầu Dưỡng Đặc Trị Masque được thiết kế dạng kem hấp tóc, chính vi thế nó đem đến cho tóc rất nhiều công dụng, kéo dài thời gian hiệu quả tới hơn một ngày so với dầu gội. Tôi thường xuyên sử dụng Dầu Dưỡng Đặc Trị Masque không quá 2 lần môt tuần. Sử dụng nó quá thường xuyên có thể dẫn đến việc tóc bị cung cấp thừa dưỡng chất hoặc tạo cảm giác nặng tóc. Nếu bạn cần cung cấp độ ẩm cho tóc hàng ngày, bạn có thể sử dụng những sản phẩm sau:

 Kem dưỡng xả Leave-in: Nếu bạn cảm thấy tóc thường bị khô sau khi dùng dầu xả, hãy thử sử dụng Kem dưỡng xả Leave-in. Sử dụng lượng kem vừa phải với loại tóc của bạn để gội và làm ẩm tóc, ngăn ngừa tóc khỏi hiện tượng khô, tóc không vào nếp, đồng thời giúp tóc mềm mượt óng ả và tránh khỏi các tác hại của tia UV.

Dầu hấp chữa trị hư tổn Healing Oil: Tinh dầu chữa trị hư tổn là một dạng huyết thanh nhẹ cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc mềm mượt tuyệt đối, dễ vào nếp và óng ả. Lấy một lượng vừa đủ ( khoảng ¼ cỡ tờ 1 đô la) cho vào tóc ướt hoặc tóc khô, tập trung mát xa vào ngọn tóc.

Xem tất cả