GIẢI THƯỞNG FACE 2012

15/09/2012 (Lượt xem: 1308)

Tinh dầu tự nhiên Macadamia tự hào cộng tác với mỹ phẩm NYX giành được giải thưởng FACE (Fine Artistry of Cosmetic Elites) hàng năm vào ngày chủ nhật, 24 tháng 6 năm 2012 tại Trung Tâm Hội Nghịe Pasadena.

Giải thưởng FACE ra đời nhằm vinh danh cộng đồng YouTube bởi sự mở rộng phương thức giới thiệu các xu hướng, sản phẩm và kỹ thuật làm đẹp. Ba tháng trước sự kiện, top 30 blogger và vlogger về làm đẹp bắt đầu cạnh tranh trong cuộc thi đấu nhằm giành được giải thưởng FACE, nơi họ tham gia vào rất nhiều những thử thách trực tuyến. Người chiến thắng của mỗi giai đoạn được quyết định bởi lượng phiếu bầu online. Top 6 blogger vè làm đẹp thuộc về LA, nơi họ có cơ hội làm việc cùng nhóm tạo mẫu tóc Macadamia , sử dụng một loạt những sản phẩm tóc của Macadamia và tạo ra những kiểu tóc trình diễn với cảm hứng bất tận. Những kiêu tóc trình diễn từ bóng mượt cho tới cong mềm hay những kiểu tóc cao hiện đại. Mặc dù các cấu trúc tóc và phong cách tóc khác nhau nhưng mỗi một mẫu dự thi được hoàn thành bởi Xịt Tinh Dầu Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil đều rất bắt mắt và tỏa sáng.

Sự kinẹ trình diễn tóc được chủ trì bảo blogger nổi tiếng Perez Hilton, người đã giới thiệu và trình bày tác phẩm của mỗi thí sinh cũng như chính bản thân họ. Hội đồng đánh giá bao gồm Giám đốc đào tạo riêng của Macadamia, ông Michael Cain, ToniKo( chủ sở hữu đồng sáng lập Mỹ phẩm NYX), Nils Johnson ( người sáng lập của Beautylish), Scott Barnes ( chuyên viên trang điểm nổi tiếng)  và Tim Lusher ( quản lý của Westin Pasadena).

Cuối buổi sự kiện, Charis Amber Lincoln, vlogger CharismaStar, được vinh danh là người chiến tháng của cuộc thi và đã nhận được 25000USD tiền mặt cùng với rất nhiều những món quà khác. Tất cả các vlogger và người tham gia sự kiện cũng đều nhận đực túi quà Bộ Sản Phẩm Du Lịch Luxe của Tinh Dầu Tự Nhiên Macadamia, nhờ vậy họ có thế sẵn sang tạo kiểu tóc ngay khi lên đường du lịch.

Chúc mừng Charis đã giành chiến thắng, đạt được giại thưởng FACE hàng năm đầu tiên và tất cả các thí sinh đã hoàn thành rất tốt bài thi của mình. Để có thể thấy được nhiều hiwnfh ảnh hơn từ giải thưởng NYX, thăm trang Pinterest của chúng tôi.

Xem tất cả