TIN TỨC VỀ FLAWLESS

15/09/2012 (Lượt xem: 1210)

Sản phẩm Flawless của Tinh Dầu Tự Nhiên Macadamia chỉ vừa mới được giới thiệu ra thị trường một vài tuần trước đã rộ lên rất nhiều những đánh giá, nhận xét. Chúng tôi đã tập hợp một mẫu đánh giá từ các blogger, các biên tập viên, các bậc thầy về làm đẹp và rất nhiều người hâm mộ thông qua các trang xã hội như Facebook, YouTube hay Twitter.

Cảm hứng để sử dụng sản phẩm Flawless cho bản thân bạn? Hãy mua ngay Bộ sản phẩm Giới thiệu Flawless tại đây hoặc sử dụng Địa chỉ Salon để tìm thấy các địa chỉ Salon gần bạn của Macadamia.

Chuyên gia làm đẹp Blair Fowler aka juicystar07

“Chân thành mà nói tôi chưa bao giờ thấy một sản phẩm nào tốt như dầu gội này. Tôi sẽ đưa tay trái của tôi cho ai đó nếu họ có thể tìm thấy dầu gội nào tốt hơn dầu gội này. Tóc của tôi chưa bao giờ bóng mượt, mềm mại và sạch sẽ đến vậy và tôi không thể nói đầy đủ hết về những điều kỳ diệu của sản phẩm này. Nó thực sự vô cùng tuyệt vời”

Biên tập viên của Latest-Hairstyles.com, Kristin Utterback 

Là người đã sử dụng từ năm đến bảy sản phẩm ở rất nhiều nơi từ gội đầu cho tới khi hoàn thành, tôi thực sự bị ấn tượng bởi Flawless. Chỉ sử dụng 2 sản phẩm, tôi có thể gội sạch, xả dưỡng, bảo vệ và ngăn chặn mái tóc mình khỏi rất nhiều tác nhân có hại. Tin thậm chí tuyệt vời hơn nữa đó là sản phẩm Flawles  không chứa các chất hoạt động bề mặt có thể gây hại cho tóc  đống thời giảm thời gian sấy tóc. Nói tóm lại, tôi muốn úng hộ hết mình cho sản phẩm Flawless.

Người hâm mộ trên Facebook/ Twitter, Denise Frey

Tôi muốn nhiều sản phẩm Flawless hơn nữa. Những sản phẩm này thật sự kì diệu và tuyệt vời. Tôi yêu cái cách mà nó làm sạch, xả dưỡng và làm dịu da đầu của tôi, giúp mái tóc tôi mềm mại như cánh bướm”

Blogger Daria của Ngôi nhà Daria

Sản phẩm này thực sự rất tuyệt vời. Nó làm sạch, xả dưỡng, làm đẹp hoàn hảo. Nó làm cho việc tắm gội của tôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mái tóc của tôi cũng đã dầy hơn rất nhiều so với việc tôi sử dụng những dầu gội và dầu xả bình thường khác. Tôi có thể chải mái tóc của mình mà không hệ sợ hiện tượng rối tóc.

Người sử dụng Twitter, Jesshutchcraft

Sản phẩm Flawles là thứ tốt nhất mà tôi đã sử dụng cho tóc của mình trong suốt thời gian qua. Tôi yêu nó và sẽ không bao giờ thay đổi sang sản phẩm khác.

Xem tất cả