GIỚI THIỆU SẢN PHẨM FLAWLESS-PHÁT TRIỂN NGHỆ THUẬT GỘI ĐẦU

15/09/2012 (Lượt xem: 1110)

Giới thiệu sản phẩm Flawless của Tinh Dầu Tự Nhiên Macadamia-phát triển nghệ thuật gội đầu Kỹ thuật gội đầu vẫn không thay đổi nhiều qua rất nhiều năm. Quá trình gội đầu vẫn luôn xoay quanh các công đoạn: làm ướt tóc, thoa dầu gội và nhẹ nhàng tạo bọt để loại bỏ các bụi bẩn còn lại trên da đầu, xả sạch, gội lại nếu cần thiết, sau đó xả dưỡng cho tóc để duy trì độ ẩm cho tóc.

Thậm chí là sau dưỡng tóc bằng dầu xả xong, hầu hết các dầu gội thường làm tóc rít hoặc khô, chính vì thế mà rất nhiều người phải sử dụng rất nhiều sản p hẩm khác nhau để có thể cung cấp thêm độ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt và chuẩn bị cho tóc. Nó là một quá trình nhiều bước. Nó cũng là quá trình tốn nhiều thời gian đòi hỏi nhiều quá trình xả và các sản phẩm áp dụng cho tóc.

Nhưng tất cả đã thay đổi chỉ với sản phẩm Flawless mới được tung ra thị trường bởi Tinh Dầu Tự Nhiên Macadamia. Flawless là một bước cải cách mới làm sạch, xả dưỡng và làm đẹp tóc. Không sử dụng các chất hoạt tính bề mặt , như là sulfate, sản phẩm Flawless nhẹ nhàng gội sạch và dưỡng tóc với công thức không chứa chất tạo bột, nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn và chất thừa trên da đầu, đồng thồi cung cấp dưỡng chất cho tóc nhờ có sự kết hợp giữa tinh dầu Macadamia, tinh dầu Argan và các chiết xuất thực vật. Kết quả là tóc được gội sạch, trở nên chắc khỏe, bóng đẹp và luôn sẵn sang cho việc tạo kiểu. Bên cạnh đó, sản phẩm Flawless còn giúp tóc giảm thời gian sấy khô đáng kể, tiết kiệm thời gian và bảo vệ tóc khỏi những tác dụng nhiệt.

Mẹo nhanh: Sau khi sử dụng sản phẩm Flawless, chúng tôi gợi ý các bạn nên sử dụng kết hợp thêm các sản phẩm của Macadamia như Dầu Hấp Tóc Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil để có thể giúp tóc ngấm sâu dưỡng chất, ngăn ngừa hiện tượng xoăn cứng, bảo vệ tóc khỏi các tia UV.

Để kỷ niệm sự ra đời của sản phẩm Flawless, Tinh Dầu Tự Nhiên Macadamia đã tung ra thị trường Bộ Sản Phẩm Giới Thiệu Flawless, bao gồm sản phẩm Flawless, Dầu Hấp Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil và lược tra Tinh Dầu. Để tìm hiểu thêm thông tin, click vào đây

Xem tất cả