TRỒNG CÂY MACADAMIA ĐÁNH DẤU MỚI QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI CÁC TRANG TRẠI OK (Olson-Keolanui)

15/09/2012 (Lượt xem: 1127)

Tinh dầu tự nhiên Macadamia và CEO John Fasan đã thăm quan tới các trang trại Olson-Keolanui (OK) ở Hawai để củng cố mối quan hệ đối tác làm ăn. Tinh dầu hạt Macadamia chính là nguồn động lực lớn cho nguồn cảm hứng và kế hoạch khỏi đầu cho mối quan hệ hợp tác.

Nhiệm vụ cốt lõi của Tinh Dầu Tự Nhiên Macadamia là cam kết bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên quý giá, mang tên hạt Macadamia. Điểm mấu chốt chính là Tinh Dầu Tự Nhiên Macadamia sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp sử dụng các thành phần tự nhiên quan trọng như tinh dầu hạt Macadamia và tinh dầu hạt Argan.

Trọng tâm của chuyến đi hữu nghị này không chỉ để thu hoạch các hạt Macadamia (cùng người đồng sở hữu nông trường OK, ông Ed Olson và Troy Keolanui ) mà còn để trồng cây Macadamia. Fasan đã nói “Bởi vì Macadamia [ Tinh Dầu Tự Nhiên ] bán trên toàn thế giới…chúng tôi cảm thấy chúng tôi cần đem nó trở lại. Nếu chúng ta lấy nó từ đất thì chúng ta phải đưa nó trở lại đất”. Chủ tịch công ty Hạt Macadamia Hamakua, Richard Schnitzler, và nhà phân phối người Nhật, của công ty sáp nhập Dalia, Takaki Shinichi đã hoàn thành  mối quan hệ đối tác này.

Fasan và Shinichi, cùng 6 hội viên đã đi khắp Trang Trại OK để gieo trồng 10 cây Macadamia, mỗi cây cao 3 feet rưỡi, trong vườn cây hạt Macadamia đang phát triển mạnh mẽ. Vườn cây nằm trên hàng nghìn mẫu đất thuộc sở hữu của ông Ed Olson Trust. Fasan cũng nói thêm “Chúng tôi nên đến đây hàng năm để có thể ngắm nhìn vườn cây lớn lên như thế nào. Tôi biết chúng đang được chăm sóc tốt bởi bàn tay của Troy [Keolanui]. Sau buổi trồng cây Macadamia, mọi người thưởng thức bữa ăn trưa cùng hạt Macadamia được bày giữa bàn.

Xem tất cả