MẸO DU LỊCH MÙA HÈ

15/09/2012 (Lượt xem: 935)

Mùa hè đang đến và mọi người đang du lịch để thăm bạn bè và gia đình. Du lịch nhiều khi cũng khiến bạn bị lo lắng nhưng mái tóc của bạn thì không nói lên điều đó. Hãy cùng học một vài mẹo nhỏ để làm cho mái tóc của bạn ngay cả khi đi du lịch cũng đươc chăm sóc một cách dễ dàng,thuận lợi.

Hoàn thiện kiểu tóc dễ dàng 

Bạn có thể bị muộn chuyến bay của mình nhưng sẽ không có ký do gì khiến bạn trông phải vội vàng. Có một vài kiểu tóc chỉ mất vài giây để thực hiện nhưng lại vô cùng tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng đúng sản phẩm dành cho tóc. Kiểu tóc cột đuôi ngựa có thể sẽ trông bóng mượt, mềm mại hơn nếu bạn dùng sản phẩm Xịt Chữa Trị Hư Tổn Healing Oil sau khi bạn cột tóc lại. Một búi tóc nhỏ có thể trông sẽ vào kiểu và thú vị hơn nếu bạn dùng Kem Dưỡng Xả Leave-in cho tóc của bạn trước khi bạn búi tóc lên. Mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên sẽ vào nếp và tạo kiểu nếu như bạn sử dụng Kem Phục Hồi Dành Cho Tóc Xoăn.

Mua ngay sản phẩm tóc với kích cỡ phù hợp với việc đi du lịch.

Cho dù bạn đang bay hay đang lái xe thì không gian cho việc chăm sóc tóc trong suốt chuyến du lịch là rất hạn hẹp. Chính vì thế bạn cần chuyển bị cho mình những sản phẩm yêu thích mà kích cỡ phù hợp với túi đi du lịch của mình. Nếu bạn đánh mất một hay hai vật dụng trong chuyến du lịch của mình ( Ai mà đã từng không như thế), bạn sẽ không phải thây thế chúng khi bạn trở về nhà. Chúng tôi gợi ý bạn Bộ Sản Phẩm Du Lịch Luxe của Macadamia, gồm 5 sản phẩm Tinh Dầu Tự Nhiên, một lược tra dầu và một túi cỡ du lịch được thiết kế thân thiện.

Hãy xả dưỡng sâu cho tóc của bạn trước khi du lịch

Tóc phải trải qua rất nhiều căng thẳng trong suốt mùa hè du lịch. Ánh nắng mặt trồi, nước bể bơi và độ ẩm có thể làm hỏng tóc bạn. Hãy xử lý hư tổn và ngăn ngừa những lọn tóc xơ cứng bằng cách sử dụng Kem Hấp điều trị sâu Masque trước khi đi du lịch.

Với cũng sản phẩm và công cụ phù hợp, tóc của bạn sẽ trông thật tỏa sáng ở bất cứ nới đâu, bất cứ con đường nào bạn đén. Chúc bạn có một chuyên du lịch vui vẻ.

Xem tất cả