Lịch sử

06/02/2013 (Lượt xem: 2697)

Tinh dầu tự nhiên Macadamia™ kết hợp tính chất độc đáo của tinh dầu hạt macadamia và sự sang trọng hiếm hoi của tinh dầu hạt argan để tạo ra niềm đam mê tột cùng trong mỗi ngày, một sản phẩm chữa lành, nuôi dưỡng, khôi phục và làm trẻ lại ngay cả vấn đề tóc khó nhất. Mỗi vụ thu hoạch cây trồng là giàu axit béo thiết yếu rất quan trọng đối với sức khỏe tóc, mỗi hạt có dầu là một bí mật ấp ủ trong những phụ nữ đẹp nhất trên thế giới.

Tinh dầu Macadamia


Đối với hàng ngàn năm, hạt Macadamia đã được nổi tiếng về giá trị dinh dưỡng cao và thúc đẩy lợi ích sức khỏe. Ngày nay, tinh dầu Macadamia cũng được sùng kính vì những lợi ích đáng kinh ngạc của mình cho tóc, da và sức khỏe toàn diện bằng cách thúc đẩy tóc bóng mượt và làn da sáng.

Nó hoạt động ra sao

Đáng chú ý là trọng lượng nhẹ, thành phần độc đáo của tinh dầu Macadamia mang đến cho nó một sự giống nhau kỳ lạ và khả năng tương thích bã nhờn, các loại dầu da đầu tự nhiên của chúng tôi sản xuất. Đó là sự giống nhau duy nhất làm cho nó rất hiệu quả, cho phép tinh dầu ngấm vào tóc và da đầu với sự hấp thu và thẩm thấu nhanh một cách lạ thường, khôi phục lại sức khỏe, sự mềm mại và bóng, và bảo vệ tóc từ hóa chất, nhiệt và hư hại thông qua bảo vệ tia UV tự nhiên của nó.

Tinh dầu Argan


Tinh dầu hạt Argan, được gọi là "vàng lỏng" tới Ma rốc, đã được sử dụng bởi vô số thế hệ vì việc sử dụng có lợi của nó trong da, tóc, móng tay và các phương pháp trị liệu chữa bệnh. Thu được tinh dầu này hiếm và khó khăn để có được phục hồi bóng và sự mềm mại cho tóc khô, giòn, trong khi tóc nuôi dưỡng bị hư hại bởi các dịch vụ hóa chất.

Nó hoạt động ra sao

Tinh dầu hạt Argan phong phú đặc biệt trong tự nhiên Vitamin E, Omega 9, Linoleic, Oleic, và các axit béo chưa bão hòa. Đó là thành phần suy đồi làm vùng tóc sâu, dày, bóng của những người phụ nữ Ma rốc kỳ lạ trở nên sự ghen tị của tất cả những người khác trong nhiều thế kỷ. Một trong những chất làm mềm quý giá và sang trọng nhất trên Trái đất, làm trẻ hóa tóc từ gốc đến ngọn, tăng sức mạnh, độ đàn hồi và sức khỏe toàn diện.

Lợi ích của các loại tinh dầu

Cùng với nhau, tinh dầu Macadamia và tinh dầu argan bổ sung các chất làm mềm tự nhiên của tóc với hàm lượng cao các axit béo thiết yếu được tìm thấy tự nhiên trong cả hai loại tinh dầu đặc biệt này. Lợi ích kết hợp giúp cho việc nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi tia UV có hại trong khi sửa chữa các nang tóc để cải thiện độ đàn hồi và độ bóng.

Cung cấp dưỡng chất cường độ cao, làm mịn và lâu dài, rối tự do, kết thúc lọn tóc tự do. Tóc siêu mịn, dễ dùng và sáng bóng.

Hấp thụ tức thì và trọng lượng nhẹ, cảm giác không nhờn.

Chỉ ra để kéo dài tuổi thọ các phương pháp trị màu sắc bằng cách giảm sự phai màu.

Bảo vệ tia UV tự nhiên.

Giảm thời gian sấy 40-50%.

Xem tất cả